ực hiện một bản nháp bóng đá ảo trực tuyến

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sự công nhận về bóng đá giả tưởng đã tăng lên rất nhiều trong một vài năm trở lại đây. Phần lớn thành công của nó là nhờ vào internet, nơi các trang web dễ dàng theo dõi điểm số và tổng thời gian để giữ một bản nháp đã được cắt giảm một nửa hoặc nhiều hơn. Một số trang web sử dụng các lựa chọn thay thế và các tính năng giống nhau cho quy trình dự thảo. Dưới đây thảo luận một vài trong số những tính năng đó cho những người quan tâm đến việc thực hiện một bản nháp trực tuyến trực tiếp.

Bản nháp bóng đá giả tưởng là một trong những điểm messi pep guardiola nổi bật của thời gian bóng đá giả tưởng trong năm. Bằng những lựa chọn bạn đưa ra trong bản nháp, nhiều lần bạn xác định được ngày hôm đó bạn có tham gia vòng loại trực tiếp của giải đấu hay không. Tất nhiên, sẽ có một số cơ hội trong suốt mùa giải để thúc đẩy đội của bạn. Nhưng đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của một dự thảo lớn.

Nhiều giải đấu sử dụng phương pháp dự thảo cho phép mỗi đội khoảng một phút rưỡi để chọn một cầu thủ khi các đội quay sang chọn. Nếu bạn hết thời gian, máy tính sẽ chọn một người chơi cho bạn, dựa trên thứ hạng của họ hoặc của chính bạn nếu bạn đã thiết lập họ trước thời hạn. Bạn cũng có thể chọn tự động nháp, có nghĩa là cho phép máy tính chọn cầu thủ lý tưởng tiếp theo hoặc cầu thủ tốt nhất ở vị trí chưa được lấp đầy. Điều này cho thấy bạn không cần phải ở đó, nhưng cũng loại bỏ sự phấn khích ra khỏi quá trình viết nháp.

Trong quá trình dự thảo, hầu hết các trang web cho phép bạn thực hiện tìm kiếm cầu thủ bạn muốn nháp hoặc bạn có thể sắp xếp tất cả các cầu thủ theo vị trí mà họ chơi. Họ cũng sẽ có chi tiết về điểm tưởng tượng của họ từ năm ngoái, điểm dự kiến ​​cho mùa giải sắp tới, cùng với các chỉ số chung khác. Các trường này thường có thể sắp xếp được.

Giải đấu của chúng tôi bao gồm 12 đội và có tổng cộng 15 vòng trong bản dự thảo. Một lợi thế to lớn của việc thực hiện một bản nháp trực tuyến so với một bản nháp trực tiếp ngoại tuyến là yếu tố thời gian. Của chúng tôi thường kéo dài dưới 2 giờ với 12 đội được lựa chọn. Điều này sẽ đòi hỏi nhiều thời gian theo cách cũ, không có cách nào để thực thi giới hạn thời gian, chủ sở hữu nhóm không theo dõi ai đã được chọn và nhiều gián đoạn khác. Đây là cách nó từng được thực hiện trước khi có những nâng cấp tuyệt vời cho các trang web bóng đá giả tưởng mà bạn tìm thấy ngày nay. Số vòng trong bản nháp của bạn sẽ được xác định bởi số lượng các vị trí trong đội hình được thiết lập trong đội của bạn. Điều này thường được xác định bởi ủy viên của liên đoàn (cá nhân thành lập liên đoàn) hoặc được thiết lập bởi trang web bạn đang sử dụng.

Khi đến lượt của bạn, chỉ cần nhấp vào người chơi mà bạn muốn nháp và thường sẽ có một nút hiển thị bên dưới tên của người đó, nói rõ điều gì đó tương tự như “Bản nháp”. Sau đó, bạn sẽ thấy cầu thủ đó dưới tên đội bóng tưởng tượng của bạn. Nhiều trang web sẽ có một trường nhỏ để bạn có thể kéo và thả những người chơi mà bạn để mắt tới. Bạn sẽ cần phải có hai hoặc 3 người chơi để chọn trước khi đến lượt của mình và sắp xếp người chơi nào bạn cần nhất. Nếu bạn chỉ nghiên cứu và đưa ra quyết định về một người chơi trước khi đến lượt của bạn và người đàn ông hoặc phụ nữ ngay trước khi bạn chọn anh ta, bạn sẽ gặp khó khăn nghiêm trọng. Bạn sẽ phải cố gắng khám phá ai đó một cách vội vàng, trong vòng chưa đầy 2 phút hoặc bị bắt bởi bất kỳ ai mà máy tính xác định rằng bạn nhận được. Tôi muốn phân tích trước một chút ngày và lập bảng gian lận về những người chơi mà tôi muốn có được hoặc vị trí trong danh sách mà tôi muốn điền vào mỗi vòng đấu. Đây sẽ là một lợi ích quan trọng cho bạn, xác định chiến lược trước thời hạn.