Lịch thi đấu bóng đá thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào

Tôi ủng hộ Câu lạc bộ bóng đá Arsenal, nhưng bài viết này không thực sự nói về họ. Chỉ cần thay thế Arsenal bằng đội bóng của riêng bạn và điều đó là đủ. Vâng, tôi là một người hâm mộ, và tôi có đến xem họ ở Sân vận động Emirates vài lần trong mùa giải, nhưng một lần nữa đó không thực sự là vấn đề.

Khi bạn là một người hâm mộ thực sự của câu lạc bộ yêu quý của mình, thì việc bạn có đến gặp họ hay không thực sự không quan trọng. Tất nhiên, thật tuyệt khi thấy họ thi đấu bằng xương bằng thịt, hòa mình vào bầu không khí, cổ vũ họ và ở bên những người có cùng chí hướng trong đám đông và cảm thấy là một phần của nó, nhưng không nhất thiết phải như vậy.

Bạn thấy đấy, khi bạn là một người hâm mộ thực sự, chỉ cần biết rằng đội của bạn đang thi đấu cũng đủ khiến bạn phấn khích, lo lắng, rối loạn chức năng và khó ở bên cạnh.

Trong nhiều năm, tôi không thể đến xem đội của mình thi đấu, nhưng tôi vẫn cảm thấy đau khổ, đau đớn, cuồng nhiệt trong suốt thời gian trận đấu diễn ra.

Nếu trận đấu được truyền hình trực tiếp, thì thật tuyệt, bạn có thể sắp xếp cuộc sống của mình và cho những người thân yêu của bạn biết rằng bạn sẽ không thể thiếu trong vài giờ trong khi sống trọn vẹn từng khoảnh khắc của trận đấu.

Tất nhiên, tâm trạng của bạn sau đó hoàn toàn phụ ảnh ronaldo đẹp thuộc vào kết quả trận đấu. Chiến thắng và bạn đang ở trên chín tầng mây và thế giới là một nơi tuyệt vời và tuyệt vời. Mất mát và cuộc sống hầu như không đáng sống.

Dù điều gì xảy ra, tâm trí của bạn sẽ vẫn hướng về trận đấu trong nhiều giờ hoặc có thể vài ngày sau đó, hồi tưởng lại những khoảnh khắc quan trọng của trận đấu với sự thích thú hoặc với sự thất vọng về những gì có thể đã xảy ra.

Đó là những cảm xúc của một người hâm mộ thể thao ‘thứ thiệt’. Bạn phải cảm nhận được niềm đam mê, sự đau đớn nếu họ thua cuộc, khóc vì sung sướng và tự hào khi họ chiến thắng. Làm thế nào nó có thể là bất kỳ cách nào khác?

Lập kế hoạch cho cuộc sống của bạn xung quanh lịch thi đấu bóng đá của mùa giải, là một phần rất quan trọng của cuộc sống hiện đại. Chẳng ích gì khi sắp xếp đi dự tiệc tối hoặc hỏi thăm người thân khi đội của bạn đang thi đấu. Bạn biết trái tim của bạn sẽ không ở trong đó.

Đó là lý do tại sao vào đầu mùa giải, tốt nhất bạn nên ghi vào nhật ký tất cả các đồ đạc cho mùa giải tới, để bạn có thể lập kế hoạch cuộc sống của mình cho phù hợp.

Nhiều người không phải là người hâm mộ thể thao sẽ không hiểu sự tận tâm này và nó có vẻ ám ảnh, nhưng hãy hỏi một người ủng hộ thực sự và bạn sẽ nhận được câu trả lời tương tự.

Ngay cả khi bạn không thể đến xem trận đấu về mặt thể chất, và trận đấu không được truyền hình trực tiếp, thì điều đó cũng tạo ra rất ít sự khác biệt. Nếu đội của bạn đang chơi, thì bất kể là lòng bàn tay đẫm mồ hôi và sự lo lắng trong suốt trận đấu. Bạn có thể ra ngoài mua sắm với vợ hoặc rửa xe, nhưng suy nghĩ của bạn sẽ ở nơi khác, sẵn sàng cùng nhóm làm tốt. Không có gì có thể làm được về điều này, nó đi kèm với lãnh thổ.