Hãy để nụ hôn làm sống động các cuộc họp của bạn (và nhiều mẹo về hôn khác)

Thỉnh thoảng, một cuộc cãi vã nổ ra tại tiệm cắt tóc, các đường kẻ được vẽ ra, các thử thách được san bằng và, với bất kỳ sự may mắn nào, ai đó bước ra ngoài với rất ít vết máu. Tất cả đều là một cuộc thảo luận dường như vô tội: Môn thể thao vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay là gì?

Một số người nói “bóng đá”. Một số người nói “bóng chày”. Người Canada nói “khúc côn cầu”. Phần còn lại của thế giới nói “bóng đá”. (Thực ra, họ cũng nói “bóng đá” … nhưng họ có nghĩa là “bóng đá”.

Tôi nói: “hôn”. Vâng, hôn là môn thể thao tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Cho phép tôi kể lại một vài lý do.

Hôn là một môn thể thao rất linh hoạt. Có rất nhiều  juventus vs atletico nụ hôn – ít nhất một nụ hôn cho mỗi dịp. Có cái hôn má, cái hôn trên má mỗi cái hôn, cái hôn lên má đứa cháu của bạn trong khi lấy tay nắm lấy má bên kia, nụ hôn cuồng nhiệt điên cuồng, nụ hôn trên tay, nụ hôn chết chóc, “Này bạn! Hôn cái này!”, Và thậm chí cả thị trấn Kissimmee (được thành lập bởi những người hôn tiên phong người Ý) ở Florida.

Hôn sự dễ vận. Nó thực sự không quan trọng bạn đang ở đâu. Bạn có thể hôn nhau: tại phòng tập thể dục, trong phòng họp, trong tàu con thoi, thậm chí ở Alaska từ tháng 6 đến tháng 9.

Hôn đòi hỏi rất ít thiết bị, có nghĩa là bạn có thể thực hiện ngay cả khi không chuẩn bị, và ngay cả khi bạn phải di chuyển nhẹ nhàng. Điều này làm cho nó trở thành môn thể thao tham gia lý tưởng cho các doanh nhân, du khách thế giới và tàu lượn

Nụ hôn luôn làm sống động mọi thứ. Hãy thử điều này: lần tới khi bạn đang tham gia một cuộc họp sôi nổi mà dường như là cuối cùng, tại sao không chỉ hôn ai đó. Hãy xem nó làm sống lại mọi thứ như thế nào?

Hôn là hợp pháp ở tất cả 50 tiểu bang và hầu hết các quốc gia. Có tin đồn rằng nụ hôn thậm chí sẽ sớm được hợp pháp hóa trên Sao Hỏa, Sao Mộc và ở Afghanistan.