Giảm giá giày Nike 2.1 Trainer của Tim Tebow

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
“Anh ấy là một tân binh của NFL chưa chơi một trận bóng đá nào và anh ấy đã có một đôi giày Nike của riêng mình?” – ai đó có thể nói, nhưng thực sự không ngạc nhiên khi Tim Tebow đã có một đôi giày Nike của riêng mình.

Đầu tiên, chiếc giày đang được cả Nike và EA Sports xác nhận. EA Sports nổi tiếng nhất với các trò chơi điện tử Bóng đá Madden NFL và các trò chơi bóng đá NCAA. Tebow là vận động viên trang bìa cho trò chơi điện tử bóng đá NCAA gần đây nhất và năm ngoái, vận động viên trang bìa của San Francisco Forty-Niners, Michael Crabtree đã ký hợp đồng với giày Nike Air Jordan với tư cách là tân binh.

Đúng là Tebow đang có một đôi giày mang thương video real madrid atletico madrid  hiệu cá nhân của riêng anh ấy, nhưng nó không phải là một đôi giày của NFL, cũng không có màu của Denver Broncos – đội đã chọn anh ấy với lượt chọn thứ hai trong cuộc thi NFL Draft tháng 4 năm 2010. Thay vào đó, chiếc giày thể hiện màu sắc của trường đại học Florida Gators của Tebow. Được khắc trên chiếc giày bên trái là dòng chữ “The Promise” và điều này kỷ niệm lời thề của Tim Tebow sẽ không để thua một trận đấu nào nữa và giành chiến thắng trong mùa giải – điều mà các nhà Gator cuối cùng đã thực sự đạt được.

Tebow được coi là một trong những cầu thủ bóng đá đại học vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này. Ở vị trí tiền vệ, Tebow đã phá kỷ lục SEC của Herschel Walker về những pha chạm bóng vội vàng. Herschel Walker là một cầu thủ sung mãn chạy lại cho NFL Dallas Cowboys và thực tế là một tiền vệ phá vỡ kỷ lục lâu nay của anh ấy là rất đáng ngạc nhiên. Một số nhà phê bình của Tebow tin rằng anh ta đã chạy rất hiệu quả ở trường đại học, nhưng tin rằng khả năng ném của anh ta có thể không chuyển dịch tốt sang NFL. Những người khác tin rằng với thời gian, anh ấy có thể được huấn luyện thành một tiền vệ xuất sắc của NFL do thành công ở trường đại học và đạo đức làm việc chăm chỉ của anh ấy.

Thời gian sẽ trả lời nếu Tebow có xuất hiện ở vị trí tiền vệ trong NFL hay không, nhưng sự nổi tiếng của anh ấy hiện đang ở mức cao ngất ngưởng, ngay sau sự nghiệp đại học đặc biệt của anh ấy với hai giải thưởng Heisman Trophy. Áo đấu của Tebow hiện là áo đấu bán chạy nhất của NFL trong nước – tất cả những điều này mà anh ấy không chơi bóng chuyên nghiệp.