Giải vô địch châu Âu 2008 – Bóng đá

Đối với tất cả người dân châu Âu, UEFA European Championship là giải đấu Bóng đá lớn nhất trong hai năm – kể từ kỳ FIFA World Cup cuối cùng. Thường được gọi đơn giản là Euro 2008 hoặc Euro 2008. Giải đấu năm nay sẽ được đồng đăng cai tại Áo và Thụy Sĩ. Cả hai quốc gia đều có nền văn hóa và sự quan tâm sâu sắc và sẽ chứng tỏ mình là những bối cảnh bình dị cho các trận đấu bóng đá sắp tới được diễn ra.

Một số quốc gia phải đối mặt với sự thất vọng trong năm nay khi họ không thể vượt qua vòng loại nhưng đối với những quốc gia đã lọt vào Euro 2008, sự mong đợi mẹ của neymar đang tăng lên khi chúng ta tiến gần đến sự kiện. Đồng chủ nhà Thụy Sĩ vs những chú ngựa đen Cộng hòa Séc sẽ khai mạc giải đấu, thi đấu tại sân vận động St. JAKOB-PARK của Basel (Sức chứa 42.500). Trận đấu còn lại, diễn ra cùng ngày, sẽ diễn ra giữa Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ trong khuôn khổ STADE-DE-GENÈVE nâng cấp của Geneva (Sức chứa 30.000).

Thật khó để chọn một người yêu thích rõ ràng trong năm nay nhưng những người nghi ngờ thông thường có thể sẽ ở đó hoặc sắp có trận Chung kết ở thủ đô Vienna của Áo tại ERNST-HẠNH PHÚC STADION mới được cải tạo (Sức chứa 50.000) vào ngày 29 tháng 6 năm 2008. Trong số những người có khả năng nhất sẽ trở thành nhà vô địch thế giới hiện tại là Ý, nước Pháp nổi tiếng và Tây Ban Nha vô địch lâu năm. Ngoài ra, không nghi ngờ gì nữa, Đức sẽ một lần nữa khiến các nhà phê bình bối rối và ít nhất là tiến xa như của Semi. Lời khuyên của tôi cho Euro 2008 là Bồ Đào Nha đã tỏ ra mạnh mẽ trong hai giải đấu quốc tế lớn gần đây và sẽ muốn trả thù cho thất bại ở Bán kết trước Hy Lạp ở Euro 2004 khi họ là chủ nhà.