Brazil trong FIFA World Cup

FIFA, viết tắt của Federation Internationale de Football Association được thành lập vào năm 1904. Ngày nay nó được gọi là Cúp bóng đá thế giới. Cuộc thi được tổ chức giữa các đội tuyển bóng đá quốc gia của các quốc gia là thành viên của FIFA. Lịch sử của các kỳ FIFA World Cup cho đến nay sẽ không đầy đủ nếu Brazil bị loại khỏi nó. Các trận đấu của đất nước đã tạo ra cảm giác và đưa tiêu chuẩn của giải đấu lên một tầm cao mới. Mặc dù trò chơi được bắt đầu bởi người Anh nhưng đây cũng là một thực tế mà người Brazil đã đưa ra một định nghĩa mới cho nó.

Cho đến nay, bảy quốc gia đã giành được danh hiệu vô địch cho đến nay. Trong số bảy quốc gia này, Brazil là quốc gia duy nhất đã tham dự tất cả các giải đấu và cũng là quốc gia vô địch năm lần. Bên cạnh việc giành chiến thắng năm lần, Brazil đã vào đến bán kết trong ba giải đấu và cũng trở thành phó vô địch trong hai giải đấu.

Vì Brazil là quốc gia duy nhất đã tham dự tất cả các giải đấu của FIFA World Cup cho đến nay, nên đội bóng này được người hâm mộ ưu ái gọi là “Chim hoàng yến nhỏ”. Ở giải đấu tiếp theo sẽ được tổ chức vào năm 2010 tại Nam Phi, đội tuyển Brazil sẽ là một thách thức lớn đối với tất cả các đội khác, vì đội đã thực sự làm việc chăm chỉ và cải thiện lối chơi của mình tốt hơn nữa. Đó là hoàn toàn josh để đối mặt với thách thức.

Các giải đấu FIFA World Cup 2014 được quyết định tổ chức tại chính Brazil. Quốc gia này đã đăng cai giải đấu trước đó vào năm 1950, khi lọt vào trận chung kết nhưng để thua arsenal Uruguay trong trận chung kết. Quốc gia này đã giành quyền đăng cai giải đấu năm 2014 trước các quốc gia khác như Argentina, Colombia và Chile. Quyết định này đã mang đến cơn ác mộng cho các đội khác vì đây sẽ là một công việc thực sự khó khăn để đánh bại một đội mạnh như vậy trên quê hương của họ.